Le Club Des Professionnels - Chăm sóc và làm đẹp toàn diện

 

Ngày nay, nhiều người tìm đến các thẩm mỹ viện và spa như một giải pháp tối ưu cho việc chăm sóc da, điều trị các vấn đề về da và làm đẹp. Từ thực tế ấy, các sản phẩm PROMAT'S International chuyên dùng trong các thẩm mỹ viện và spa ra đời, đáp ứng mọi mong muốn và nhu cầu chăm sóc từ cơ bản đến phức tạp nhất của khách hàng.

 

Được thành lập từ năm 1976 bởi bác sĩ Legrand, cho đến nay, trải qua 35 năm phát triển, PROMAT'S International tự hào là Tập đoàn hàng đầu của Pháp trong lĩnh vực mỹ phẩm chăm sóc chuyên nghiệp tại các thẩm mỹ viện và spa. Các sản phẩm của PROMAT'S đã có mặt trên hơn 45 quốc gia, được hơn 6000 thẩm mỹ viện và 220 trường dạy thẩm mỹ tin dùng.

 

PROMAT'S International bao gồm 4 dòng sản phẩm chính chăm sóc mặt và thân thể, từ cơ bản đến chuyên sâu với hơn 250 mặt hàng được thiết kế phù hợp cho mọi loại hình thẩm mỹ viện, spa và cả các sản phẩm hỗ trợ tự dùng hàng ngày tại nhà. PROMAT'S không chỉ được người tiêu dùng yêu thích và tin dùng, mà còn được các chuyên gia sắc đẹp đánh giá rất cao, trở thành thương hiệu mỹ phẩm chuyên nghiệp cho thẩm mỹ viện và spa đứng đầu tại Pháp.

 

Các sản phẩm PROMAT'S International pha trộn cả hai yếu tố truyền thống lẫn hiện đại, thể hiện ở việc sử dụng các hoạt chất chiết xuất từ tự nhiên (như tảo biển, đất sét, muối khoáng, các loại quả…), và công thức, kỹ thuật bào chế hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Không chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng, PROMAT'S còn mang đến cho khách hàng sự an tâm với các sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt nhất châu Âu, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho da.

 

Công ty TNHH TM Thủy Dương tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm PROMAT'S International cho các thẩm mỹ viện và spa trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tin liên quan