Thành phố Hồ Chí Minh:

Miễn phí giao hàng đối với các đơn hàng thuộc khu vực quận 1, 3, 4, 5, 10, Phú Nhuận, Bình Thạnh có giá trị từ 1.000.000 đồng trở lên.

Các quận còn lại giao hàng miễn phí với đơn hàng có giá trị từ 2 triệu đồng trở lên.

Hà Nội:

Quận Đống Đa: Giao hàng miễn phí với đơn hàng từ 2 triệu trở lên

Toàn miền Bắc: Chuyển hàng miễn phí với đơn hàng từ 3 triệu trở lên.

THỜI GIAN GIAO HÀNG:

Các đơn hàng khu vực thành phố, quý khách sẽ nhận được hàng trong vòng 2 ngày làm việc kể từ khi quý khách nhận được thông báo xác nhận đặt hàng thành công (không tính Thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày Lễ) .

Trường hợp giao hàng lần đầu không thành công, nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách để lên lịch giao hàng lại lần thứ hai. Trong trường hợp chúng tôi không liên hệ được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

* Lưu ý: Thay đổi thời gian giao hàng mà không cần báo trước trong trường hợp việc giao hàng chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện khách quan khác ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi.

Để kiểm tra tình trạng đơn hàng, Quý khách vui lòng đăng nhập vào tài khoản cá nhân trên website và truy cập vào mục Đơn hàng của tôi; hoặc liên lạc với bộ phận kinh doanh của chúng tôi 08-38329183 – 107 để được biết thêm chi tiết.